Ổ cắm điện kiểu tháp đa năng có cổng USB khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
  • Hệ thống bán hàng online sỉ, lẻ các sản phẩm
  • bán buôn, bán sỉ, giá sỉ, đồ khuyến mãi, hàng khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, khuyến mãi, rẻ mỗi ngày, khuyen mai, hang khuyen mai, re moi ngay, gia re moi ngay, ma giam gia, mua hang khuyen mai, tin khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, san hang gia re,

Ổ cắm điện kiểu tháp đa năng có cổng USB

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Khohanggiare.vn giao hàng tận nhà- Qúy khách nhận hàng mới thanh toán.

Phí vận chuyển theo biểu phí đối tác Viettel Post/ Giao Hàng Tiết Kiệm/ Giao Hàng Nhanh

Dịch vụ & Khuyến mãi

Shop giao hàng tận nơi, Quý khách nhận và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Quý khách có quyền từ chối nhận hàng nếu sau khi kiểm tra thấy sản phẩm không giống mô tả mà không hề mất phí vận chuyển.

Đổi trả dễ dàng nếu quý khách thấy sản phẩm bị lỗi trong vòng 7 ngày.

Đối với các sản phẩm đồ điện quý khách sẽ được bảo hành miễn phí theo thời gian cam kết trên mỗi bài viết sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Ổ cắm điện kiểu tháp đa năng siêu tiện lợi cho gia đình của bạn.

Chiếc ổ cắm điện kiểu tháp đa năng này được thiết kế hình tháp và có 4 mặt là dãy các ổ cắm. Ổ cắm thì được thiết kế có thể vừa hết tất cả các loại phích cắm khác nhau. Từ chân tròn cho đến chân dẹt, 2 chân cho đến 3 chân.

Ổ cắm điện kiểu tháp đa năng còn có tới 3 cổng USB để sạc điện thoại cho bạn. Đi kèm với nó có một chiếc nút bấm để bạn có thể tắt nguồn điện từ 3 cổng USB này bất cứ lúc nào. Công suất tối đa mà ổ cắm điện có thể chịu tải được lên tới 2500W.

Ổ cắm điện kiểu tháp có 3 loại:

  • Ổ cắm điện kiểu tháp 2 tầng: Loại này có 2 tầng tương đương với 8 ổ cắm và 3 cổng USB. Loại 2 tầng có 2 kiểu: Dây dài 1m8 và loại dây dài 3m
  • Ổ cắm điện kiểu tháp 3 tầng: Loại này có 3 tầng tương đương với 12 ổ cắm và 3 cổng USB. Loại này cũng có 2 kiểu: Dây dài 1m8 và loại dây dài 3m
  • Ổ cắm điện kiểu tháp 4 tầng: Loại này có 4 tầng tương đương với 16 ổ cắm và 3 cổng USB. Loại này cũng có 2 kiểu: Dây dài 1m8 và dây dài 3m.

Trên mỗi tầng của ổ cắm điện kiểu tháp đa năng đều có một nút nguồn dùng để bật, tắt các ổ điện của tầng đó khi không dùng đến các tầng đó. Rất an toàn phải không nào?

Phía trên cùng của ổ cắm điện kiểu tháp đa năng có tay cầm để có thể di chuyển đi bất cứ đâu mà bạn thích một cách dễ dàng. Phía dưới cùng của chân tháp là một nút nguồn để bật tắt toàn bộ ổ cắm điện kiểu tháp đa năng.

Đặc biệt hơn nữa, ổ cắm điện kiểu tháp đa năng còn có thể xoay tròn quay trục của nó, giúp bạn có thể xoay tháp thoải mái không lo bị rối dây điện khi cắm vào ổ.

Ổ cắm điện kiểu tháp đa năng này sẽ giúp cho những gia đình trước đây thiết kế có quá ít ổ cắm ở một phòng có thêm được lượng lớn ổ cắm điện chỉ bằng một chiếc ổ cắm thông minh này. Nó cũng hỗ trợ cho việc đi chơi xa hay những bạn cần quá nhiều ổ cắm cho một cuộc họp hay vui chơi gì đó. Chỉ cần 1 chiếc ổ cắm điện kiểu tháp đa năng này là bạn có thể đủ dùng cho tới 16 người.

Chiếc ổ cắm điện kiểu tháp đa năng này đang được bán trên website của khohanggiare.vn với giá rất phải chăng và có đầy đủ cả 3 phiên bản: tháp 2 tầng, tháp 3 tầng và tháp 4 tầng. Hãy mua ngay hôm nay để mang sự tiện lợi về với ngôi nhà của bạn. Và đừng quên mua thêm một số sản phẩm khác trên website của khohanggiare.vn để giảm thiểu chi phí vận chuyển bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về ổ cắm điện kiểu tháp đa năng có cổng USB vui lòng liên hệ chúng tôi.

Khohanggiare.vn

khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
zalo