Kinh nghiệm lựa chọn hệ thống camera quan sát chất lượng khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
  • Hệ thống bán hàng online sỉ, lẻ các sản phẩm
  • bán buôn, bán sỉ, giá sỉ, đồ khuyến mãi, hàng khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, khuyến mãi, rẻ mỗi ngày, khuyen mai, hang khuyen mai, re moi ngay, gia re moi ngay, ma giam gia, mua hang khuyen mai, tin khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, san hang gia re,

Kinh nghiệm lựa chọn hệ thống camera quan sát chất lượng

Camera quan sát - giám sát tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu an ninh tăng mạnh. Tuy nhiên, với sự đa dạng của sản phẩm cũng như nhu cầu khác nhau của người dùng thì việc lựa chọn camera quan sát cũng là một bài toán không đơn giản. Hiểu được điều đó, Shop Kho hàng giá rẻ VN gợi ý cách lựa chọn camera quan sát phù hợp cho nhu cầu của mỗi gia đình.

Xác định nhu cầu và mục đích khi lắp đặt 

Nếu bạn muốn lắp đặt camera quan sát phổ biến tại nhà thì việc sử dụng các sản phẩm phổ thông đã đủ đảm bảo nhu cầu người dùng với giá thành tương đối hợp lý.có giá dao động từ 800 000 trở lên là đã có ngay một sản phẩm camera chính hãng chất lượng ổn định đáp ứng được nhu cầu giám sát trong gia đình.

Với những hệ thống camera quan sát lớn và phức tạp thì việc lựa chọn sản phẩm sở hữu các tính năng đặc biệt cần sự tư vấn trợ giúp của những công ty chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có hồ sơ năng lực tốt. Sau khi tiếp nhận nhu cầu của Khách hàng, các công ty chuyên nghiệp sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến hiện trường khảo sát và lên giải pháp cùng bản liệt kê chi phí vật tư và nhân công lắp đặt. 

Camera giám sát chia thành 2 nhóm chính đó là camera IP là truyền tín hiệu dạng kỹ thuật số và camera analog là dạng camera truyền tín hiệu dạng tương tự. Cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư mà chọn giải pháp phù hợp.  

Với những hộ gia đình có nhu cầu giám sát cửa hàng hoặc người giúp việc thì nên dùng camera analog vì giá thành sản phẩm rẻ, dễ dàng cài đặt. Dễ thi công do vậy các thợ thi công khồng cần đòi hỏi kỹ thuật chuyên ngành cao vì vậy giá thành dịch vụ lắp đặt cũng rất rẻ. Nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm này là tính bảo mật không cao, dễ bị tin tặc hack.

Với những nhu cầu giám sát các địa điểm quan trọng như Ngân hàng, siêu thị, công sở, khu vực đặc biệt cần bảo mật cao thì nên chọn camera IP. Tuy nhiên để thi công và cài đặt một hệ thống camera IP thì phải là các chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm mới thực thi được. Với những nhu cầu này, chỉ đầu tư nên tìm kiếm các công ty có bề dày kinh nghiệm và hồ sơ năng lực tốt như Công ty TNHH Công Nghệ Thông Minh Á Châu Việt Nam  với đội ngũ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề làm việc với các đối tác khó tính như Lazada, đối tác Nhật, các đối tác lớn như Bệnh Viện Việt Đức, Bệnh viện da khoa Thái Bình....tư vấn và thiết kế giải pháp. 

Bạn có thểm tham khảo hồ sơ năng lực của Công ty này tại đây: http://bit.ly/2ds7lrz

Tham khảo các sản phẩm camera quan sát tại đây: https://khohanggiare.vn/thiet-bi-camera-quan-sat

Hi vọng bài viết trên đây cũng đã phần nào giúp cho các bạn đọc giả hiểu được phẩn nào về thiết bị camera giám sát

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được hệ thống camera quan sát, giám sát phù hợp nhất với tieu chí tiết kiệm nhất và đáp ứng đúng nhu cầu. 

 

Viết bình luận

khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
zalo