Kiếm tiền tại nhà với việc làm Công Tác Viên bán hàng cho các mẹ bỉm s khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
  • Hệ thống bán hàng online sỉ, lẻ các sản phẩm
  • bán buôn, bán sỉ, giá sỉ, đồ khuyến mãi, hàng khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, khuyến mãi, rẻ mỗi ngày, khuyen mai, hang khuyen mai, re moi ngay, gia re moi ngay, ma giam gia, mua hang khuyen mai, tin khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, san hang gia re,

Kiếm tiền với việc làm Cộng Tác Viên bán hàng tại nhà cho các mẹ bỉm sữa

Hiện nay số đông các mẹ bìm sữa ở nhà chăm con và làm nội trợ đều phụ thuộc kinh tế vào chồng. Mẹ nào có ông chồng kiếm được nhiều tiền mà tính tình phóng khoáng thì các chị em còn được thoải mái tiêu xài tiền của chồng đưa cho mà không phải quá lăn tăn suy nghĩ. Nhưng xã hội chỉ có số ít các bà mẹ may mắn vớ được chồng như vậy, số đông chồng đi làm về đưa tiền cho các mẹ không đủ chi tiêu, hoặc phải thắt lưng buộc bụng chi li từng tý thì mới đủ. Các mẹ cũng muốn có thêm đồng ra đồng vào phụ chồng mua thêm bỉm sữa cho con, hoặc đơn giản là muốn sắm cái váy, cái áo mới không phải ngửa tay xin tiền chồng nhưng không biết làm gì để có thu nhập trong hoàn cảnh vừa trông con, vừa bận nội trợ cho gia đình.

Thấu hiểu điều này, Khohanggiare.vn tạo nên một ứng dụng quản lý tiếp thị liên kết gọi là affiliate marketing. 

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online mà bạn sẽ đi quảng bá giùm sản phẩm cho các doanh nghiệp (có thể cá nhân) để có được tiền hoa hồng.

Khi bạn đăng ký quảng bá sản phẩm, chúng tôi sẽ cấp cho bạn 1 đường link riêng biệt (Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ khách hàng nào bấm vào link của bạn, họ sẽ đi đến trang bán sản phẩm, và khi họ mua sản phẩm thì hoa hồng được tính cho bạn.

Hoa hồng bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate đó như thế nào, ví dụ đơn giản so sánh tỷ lệ hoa hồng của các trang web TMDT:

  • Amazon có chương trình affiliate hoa hồng từ 4% đến 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên vật liệu và quy trình sản xuất đắt nên hoa hồng không thể cao, bù lại lượng mua hàng cực lớn mỗi ngày.
  • Lazada có chương trình affiliate hoa hồng từ 5% đến 10% tùy từng ngành hàng

Riêng với web khohanggiare.vn  thời gian này đang có chính sách affiliate hoa hồng 10% cho tất cả các ngành hàng. 

Nếu bạn cũng muốn có thu nhập thụ động hay nói cách khác là bán hàng mà : KHÔNG CẦN BỎ VỐN, KHÔNG CẦN SHIP HÀNG, KHÔNG PHẢI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SAU BÁN HÀNG, KHÔNG PHẢI VẤT VẢ ĐI LÀM ĐÚNG GIỜ, KHÔNG CẦN BÁO CÁO TIẾN ĐỘ mà vẫn có thu nhập về tài khoản thì đăng ký làm cộng tác viên tiếp thị theo link đăng ký sau nhé: http://khohanggiare.vn/apps/affiliate

Công việc rất dễ dàng, nếu bạn chưa biết sẽ được đào tạo và hướng dẫn. Chỉ cần bạn có: ĐỘNG LỰC MUỐN KIẾM TIỀN, KIÊN TRÌ KHÔNG BỎ CUỘC, MONG MUỐN CÓ THU NHẬP THỤ ĐỘNG NGAY CẢ KHI BẠN NGỦ HAY CHĂM CON VÀ BẠN CẦN CÓ MÁY TÍNH HOẶC SMARPHONE ĐỂ LÀM VIỆC. Nếu không đủ những yếu tốt trên vui lòng không đăng ký để nhường co hội cho bạn khác bạn nhé. 

 

Bình luận

  • avatar

    Vuong Hai Vu
    Chào add, mình thấy khohanggiare.vn có nhiều sản phẩm rất hữu ích và mình mong muốn trở thành cộng tác viên bán hàng cho shop theo mô hình affiliate như trên, cụ thể đăng ký như thế nào vậy?! Thanks

Viết bình luận

khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
zalo