Bàn Phím Máy Tính Có Đèn Led Tặng Kèm Chuột Quang khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
  • Hệ thống bán hàng online sỉ, lẻ các sản phẩm
  • bán buôn, bán sỉ, giá sỉ, đồ khuyến mãi, hàng khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, khuyến mãi, rẻ mỗi ngày, khuyen mai, hang khuyen mai, re moi ngay, gia re moi ngay, ma giam gia, mua hang khuyen mai, tin khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, san hang gia re,

Bàn Phím Máy Tính Có Đèn Led Tặng Kèm Chuột Quang

Mã sản phẩm: PVN1725
159.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Khohanggiare.vn giao hàng tận nhà- Qúy khách nhận hàng mới thanh toán.

Phí vận chuyển theo biểu phí đối tác Viettel Post/ Giao Hàng Tiết Kiệm/ Giao Hàng Nhanh

Thêm vào giỏ Mua ngay

Dịch vụ & Khuyến mãi

Shop giao hàng tận nơi, Quý khách nhận và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Quý khách có quyền từ chối nhận hàng nếu sau khi kiểm tra thấy sản phẩm không giống mô tả mà không hề mất phí vận chuyển.

Đổi trả dễ dàng nếu quý khách thấy sản phẩm bị lỗi trong vòng 7 ngày.

Đối với các sản phẩm đồ điện quý khách sẽ được bảo hành miễn phí theo thời gian cam kết trên mỗi bài viết sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Bàn Phím Máy Tính Có Đèn Led Tặng Kèm Chuột Quang  W39

Nguyên tắc hoạt động:

Bàn phím hoạt động bằng các chip xử lý bàn phím, chúng sẽ liên tục kiểm tra trạng thái của ma trận quét (scan matrix) để xác định công tắc tại các tọa độ X, Y đang được đóng hay mở và ghi một mã tương ứng vào bộ ðệm bên trong bàn phím. Sau ðó mã này sẽ được truyền nối tiếp tới mạch ghép nối bàn phím trong PC hay laptop. Cấu trúc của SDU (Serial Data Unit) cho việc truyền số liệu: Mỗi phím nhấn sẽ được gán cho 1 mã quét (scan code) gồm 1 byte. Nếu 1 phím được nhấn thì bàn phím phát ra 1 mã make code tương ứng với mã quét truyền tới mạch ghép nối bàn phím.

Chức năng của một số phím cơ bản trên bàn phím

Phím ký tự: Dùng để nhập các ký tự được ký hiệu trên phím. Phím dấu: Dùng để nhập các dấu được ký hiệu trên phím, các phím có 2 ký tự được dùng kèm với phím Shift (xem phím Shift). Phím số: Dùng để nhập các ký tự số, các phím có 2 ký tự được dùng kèm với phím Shift (xem phím Shift)

Các phím chức năng:

Từ phím F1 đến F12 được dùng để thực hiện một công việc cụ thể và được qui định tùy theo từng chương trình.

Các phím đặc biệt:

Esc (Escape): Hủy bỏ (cancel) một hoạt động đang thực hiện, thoát ra khỏi một ứng dụng nào đó đang hoạt động. Tab: Di chuyển dấu nháy, đẩy chữ sang phải một khoảng rộng, chuyển sang một cột hoặc Tab khác. Caps Lock: Bật/tắt chế độ gõ chữ IN HOA (đèn Caps lock sẽ bật hoặc tắt tương ứng theo chế độ) Enter: Phím dùng để ra lệnh thực hiện một lệnh hoặc chạy một chương trình đang được chọn. Space Bar: Phím tạo khoảng cách giữa các ký tự, trong một số trường hợp phím này còn được dùng để đánh dấu vào các ô chọn. Lưu ý mỗi khoảng cách cũng được xem là một ký tự, gọi là ký tự trắng hay trống. Backspace: Lui dấu nháy về phía trái một ký tự và xóa ký tự tại vị trí đó nếu có. Các phím Shift, Alt (Alternate), Ctrl (Control) là phím tổ hợp chỉ có tác dụng khi nhấn kèm với các phím khác, mỗi chương trình sẽ có qui định riêng cho các phím này. Đối với phím Shift khi nhấn và giữ phím này sau đó nhấn thêm phím ký tự để gõ chữ IN HOA mà không cần bật Caps lock, hoặc dùng để gõ các ký tự bên trên đối với phím có 2 ký tự. Phím Windowns Mở menu Start của Windows và được dùng kèm với các phím khác để thực hiện một chức năng nào đó. Phím Menu: Có tác dụng giống như nút phải chuột

Các chức năng khác:

Đối với bàn phím có các phím hỗ trợ Media và inernet, các phím này được sử dụng như các lệnh trong các chương trình Media (xem phim, nghe nhạc,...) và Internet (duyệt Web, Email,...). Nếu bàn phím có thêm các cổng USB, Audio (âm thanh) thì dây cắm của các cổng này phải được cắm vào các cổng tương ứng trên máy vi tính.

Với thiết kế vô cùng đẹp mắt, màu sắc ấn tượng , Chất liệu nhựa siêu bền

 

Các phím chữ và số được thiết kế nổi, giúp cho việc sử dụng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn

Hy vọng rằng với tất cả những tìm hiểu trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về bàn phím máy tính là như thế nào? Và sẽ lựa chọn được loại bàn phím bạn thích nhất.

Click để mua ngay sản phẩm của chúng tôi ngay nào

khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
zalo