Bàn học thông minh chống gù cho trẻ từ 3 – 18 tuổi. khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
  • Hệ thống bán hàng online sỉ, lẻ các sản phẩm
  • bán buôn, bán sỉ, giá sỉ, đồ khuyến mãi, hàng khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, khuyến mãi, rẻ mỗi ngày, khuyen mai, hang khuyen mai, re moi ngay, gia re moi ngay, ma giam gia, mua hang khuyen mai, tin khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, san hang gia re,

Bàn học thông minh chống gù cho trẻ từ 3 – 18 tuổi.

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Khohanggiare.vn giao hàng tận nhà- Qúy khách nhận hàng mới thanh toán.

Phí vận chuyển theo biểu phí đối tác Viettel Post/ Giao Hàng Tiết Kiệm/ Giao Hàng Nhanh

Dịch vụ & Khuyến mãi

Shop giao hàng tận nơi, Quý khách nhận và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Quý khách có quyền từ chối nhận hàng nếu sau khi kiểm tra thấy sản phẩm không giống mô tả mà không hề mất phí vận chuyển.

Đổi trả dễ dàng nếu quý khách thấy sản phẩm bị lỗi trong vòng 7 ngày.

Đối với các sản phẩm đồ điện quý khách sẽ được bảo hành miễn phí theo thời gian cam kết trên mỗi bài viết sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Bàn học thông minh chống gù cho trẻ từ 3 – 18 tuổi tại Khohanggiare.vn

Bạn lo lắng cho con mình ngồi học không thoải mái và sai quy tắc ngồi dẫn đến trẻ bị gù lưng? Bạn đã tốn rất nhiều tiền để mua bàn học cho trẻ nhưng vẫn chưa cảm thấy tốt nhất cho con? Khohanggiare.vn mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho con bạn. Đó chính là sản phẩm: Bàn học thông minh chống gù cho trẻ từ 3 – 18 tuổi.

Nghe thì có vẻ hơi vô lý vì làm sao một chiếc bàn có thể cho con bạn ngồi từ năm 3 tuổi đến tận năm 18 tuổi. Nhưng không hề vô lý, chiếc bàn và chiếc ghế của bộ bàn học thông minh chống gù này được thiết kế có thể thay đổi được chiều cao sao cho phù hợp với từng lứa tuổi. Chiếc bàn có thể thay đổi độ cao từ 54 – 78cm, còn chiếc ghế có thể thay đổi độ cao từ 30 – 42cm. Vì vậy nó có thể phù hợp cho độ tuổi kéo dài từ 3 – 18 tuổi.

Tại sao lại gọi nó là bàn học thông minh? Đó là bởi vì mặt bàn có thể chỉnh độ nghiêng từ 0-60 độ, giúp trẻ có thể ngồi học mà cũng có thể ngồi vẽ được. Phía trên mặt bàn học thông minh còn có khay để bút có nắp giúp bút không bị rơi ra ngoài. Ngoài ra, trên mặt bàn còn có giá kê sách có thể xoay gập 180 độ. Trẻ có thể để sách lên giá kê sách để học hiệu quả hơn.

Cùng với đó ở phía góc bàn còn có một chiếc đèn thông minh. Chiếc đèn này sử dụng nguồn điện đầu vào 12V. Trên thân của đèn học có hiển thị nhiệt độ, ngày, tháng, và giờ. Đèn có ánh sáng trắng giúp con bạn có thể nhìn rõ chữ như ban ngày.

Điểm đặc biệt khiến chiếc bàn học thông minh này có thể chống gù cho trẻ được đó chính là ở chiếc ghế. Chiếc ghế của bộ bàn học thông minh chống gù cho trẻ từ 3 – 18 tuổi này có thể điều chỉnh lên, xuống gập phía trước và nhả về phía sau theo một góc tùy chỉnh. Chiếc ghế được thiết kế cong theo cột sống của con bạn và có dây đeo vai để con bạn có thể cố định vào lưng ghế để chắc chắn luôn ngồi đúng tư thế khi ngồi học. Chính vì vậy con bạn hoàn toàn không bị gù lưng khi ngồi trên chiếc ghế này.

Sản phẩm này hiện đang được bán trên website của Khohanggiare.vn với giá cả hợp lý. Bạn có thể mua ngay bàn học thông minh chống gù cho trẻ từ 3 – 18 tuổi về ngay hôm nay để con bạn luôn có tư thế ngồi thoải mái và đúng quy tắc nhất. Sản phẩm này còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều, vì bạn chỉ cần mua một lần cho trẻ có thể học được tới 15 năm.

Mọi thông tin chi tiết về bàn học thông minh chống gù cho trẻ từ 3 – 18 tuổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Khohanggiare.vn

khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
khohanggiare.vn - Kho hàng giá rẻ
zalo